Tổng quan Khu đô thị Hàm Nghi Vincity Hà Tĩnh

VINHOMES NEW CENTER HÀ TĨNH: Tổng quan Khu đô thị Hàm Nghi Vincity Hà Tĩnh - TẬP ĐOÀN VINGROUP
TIN VỀ DỰ ÁN
Thành phố Hà Tĩnh
Dự án Vincom Hà Tĩnh
Vinhomes Hà Tĩnh
Tiện ích Vincity Hà Tĩnh

Thứ Sáu, 11 tháng 8, 2017

Tổng quan Khu đô thị Hàm Nghi Vincity Hà Tĩnh


Dự án Khu đô thị Hàm Nghi (Vincity Hà Tĩnh) sẽ xây dựng khu chung cư cao tầng đáp ứng nhu cầu về nhà ở, trong đó có các căn hộ dành cho đối tượng là người có thu nhập trung bình và thấp

phoi canh vincity hà tĩnh
Ảnh minh họa

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh vừa thay mặt UBND tỉnh Hà Tĩnh ký văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư xây dựng dự án Khu đô thị Hàm Nghi - Vincity Hà Tĩnh do Tập đoàn Vingroup của tỷ phú đô la Phạm Nhật Vượng làm chủ đầu tư.

Dự án triển khai trên diện tích 19.469m2 tại phường Thạch Linh - TP Hà Tĩnh có quy mô xây dựng là 3 khối nhà chung cư từ 25 đến 35 tầng, 1 tầng hầm (diện tích xây dựng 4.588,6m2); tổng diện tích các tầng nổi 110.597,6m2; quy mô dân số khoảng 3.147 người.

Vincity Hà Tĩnh sẽ có 1.558 căn hộ, trong đó số căn hộ nhỏ hơn 45m2 là 574 căn (chiếm 36,8%), số căn hộ có diện tích từ 45m2 đến 75m2 là 984 căn (chiếm 63,2%).

Các công trình hạ tầng kỹ thuật của khối nhà gồm: đường giao thông nội bộ, bãi đỗ xe, sân vườn, hệ thống cấp điện, hệ thống cấp thoát nước, thông tin liên lạc, phòng cháy chữa cháy trong nhà và ngoài nhà đảm bảo theo đúng quy chuẩn, tiêu chuẩn và thỏa thuận với các cơ quan quản lý chuyên ngành.

Các công trình hạ tầng xã hội gồm: Nhà trẻ, bể bơi và phòng khám gia đình do chủ đầu tư xây dựng, đáp ứng nhu cầu của dân cư trong dự án.

Thời gian và tiến độ thực hiện dự án bắt đầu từ quý I năm 2017 đến quý IV năm 2019.
Hải Xuân - Báo Hà Tĩnh

HOTLINE TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA CĂN HỘ: 0903 247 555

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN CLICK HERE
dk-01

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
  • Động thổ Vincity Hà Tĩnh Tổng quan Dự án

  • Tiện ích Vincity Hà tĩnhTiện ích Dự án

  • Vị trí Vincity Hà TĩnhVị trí Dự án

  • Khởi công Vincity Hà TĩnhVinCity Hà Tĩnh